ย่านบางซื่อ-เตาปูน-บางโพ กำลังร้อนแรง HOT อย่างมาก เมืองแห่งใหม่ที่น่าลงทุน

 13/11/2018

          ย่านบางซื่อ เตาปูน บางโพ   กำลังร้อนแรง HOT อย่างมาก เป็นที่น่าจับตามองในปีนี้นับว่าเป็นย่านทำเลทองที่หลายต่อหลายคนจับตามองกันเป็นอย่างมาก ดึงดูดชาวต่างช่างเข้ามาลงทุนและ

มีทั้งผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ทั้งรายใหญ่และรายใหม่ต่างเร่งจับจองเป็นเจ้าของพื้นที่ทองคำแห่งนี้ เพราะหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 

          ทำให้ราคาที่ดินพุ่งขึ้นสูงเป็นอย่างมาก ราคาที่ดินในย่านนี้ขยับจากหลักหมื่นปลายๆไม่ถึงแสนบาทมาอยู่ที่ 2 - 4 แสนบาทต่อตารางวา (ตร.ว.)  ภายในไม่กี่ปีเป็นผลกระทบจากย่านนี้จะกลางเป็นแห่ง

ใหม่ทา­งความเจริญ ทั้งการค้าขาย การขนส่งคมนาคม เทคโนโลยีต่าง ๆ จะมารวมตัวกันอยู่ที่นี้และเป็นจุดเชื่อมกันระหว่างการขนส่งคมนาคม รถเมล์ รถไฟ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน รถไฟ้ฟ้าสายสีม่วง รถไฟฟ้า

สายสีแดงจะมารวมกันอยู่ในย่านนี้สถานีกลางบางซื่อจะเปิดให้บริการปี พ.ศ.2563

          ซึ่งจะกลายมาเป็นสถานีรถไฟหลักของประเทศไทยแห่งใหม่แทนที่สถานีหัวลำโพงในปัจจุบันอีกทั้งยังจะเป็นสถานีรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนแทนที่สถานี   KL Sentral   ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศ

มาเลเซียอีกด้วย สำหรับผู้ที่กำลังจะตัดสินใจคิดจะลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์หรือไว้เพื่ออยู่อาศัยเองก็ลองมองตัวเลือกย่านนี้ดูก็ดีไม่น้อย เพราะหากรถไฟฟ้าสถานีกลางบางซื่อสร้า­งเสร็จสมบูรณ์เมื่อไรราคา

ที่ดินต่อตารางคงสูงปรี๊ดแน่นอน 

 

วันนี้มานั่งแวะเปิดดูกันดีกว่า ว่ามีทำเลไหนบ้างที่น่าลงทุนย่านบางซื่อ- เตาปูน- บางโพ เพราะเรามีคอนโดเด็ดๆ น่าโดนอยู่ 12 คอนโดใกล้สถานีรถไฟฟ้าดังกล่าวมาฝากกันค่ะ

มาดูกันว่ามีโครงการไหนโดนใจกันบ้าง?   (ราคามีตั้งแต่ถูกไปหาแพงนะคะ)

 

วันนี้เราจะมาชมโครงการหนึ่งที่น่าสน ใจในทำเลติดรถไฟฟ้า โครงการ  คอนโดยูดีไลท์ @บางซ่อน สเตชั่น

เป็นโครงการที่อยู่แถว บางซื่อ-ประชาชื่น ที่อยู่ใกล้ สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงบางซ่อน เป็นคอนโดสูง 26 ชั้น มีความร่มรื่นเนื่องจากที่ตั้งเดิมมีต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศจึงดูผ่อนคลายจากความวุ่นวาย

โดยมีส่วนกลาง Escape Design ตามสไตล์ แกรนด์

โครงการคอนโดยูดีไลท์ @บางซ่อน สเตชั่น  ตั้งอยู่ติดกับถนนกรุงเทพ-นนทบุรี  ซึ่งเป็นถนนนี้ย่านนี้เป็นย่านพักอาศัยและอาคารสำนักงานดังนั้นโดยรอบนั้นจะมีร้านค้า ร้านอาหารเล็กๆ ตลอดเส้นทาง

ด้านข้างโครงการจะมีไปรษณีย์บางซ่อนอยู่ใกล้ ตรงข้ามก็มีอาคารสำนักงานสรรพกรส่วนตลาดหรือร้านค้าที่ใกล้ค่ะตลาดบางซ่อน เป็นตลาดที่สามารถเดินไปได้เพราะห่างจากโครงการประมาณ 500 ม.

  • คอนโด High Rise 26 ชั้น 529 ยูนิต  + 6 ร้านค้า
  • ยูนิตต่อชั้นสูงสุด 24 ยูนิต
  • ที่จอดรถรวมจอดซ้อนคัน ประมาณ 227 คัน คิดเป็น 43%
  • 1 Bedroom 30-40 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท
  • 2 Bedrooms 51.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท 
  • ฝ้าเพดานสูง 2.6 เมตร
  •  ราคาเริ่มต้นประมาณ 2.59 ล้านบาท

นอกจากนี้ยังสะดวกในเรื่องของการเดินทางที่มีรถไฟฟ้าสายสีม่วงอย่างสถานีบางซ่อนที่อยู่ใกล้เพียง  140 เมตรเท่านั้น  และถนนที่เชื่อมต่อหลายเส้นทาง สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงบ่างซ่อนห่าง

จากสถานนีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเตาปูน เพียงแค่ 1 สถานีเพียงเท่านั้น  เป็นจุดเปลี่ยนรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินวิ่งเข้าเมือง และอีกไม่นานเกินรอรถไฟฟ้าสายสีแดงจะเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้ นับว่า

สะดวกสบายด้านการคมนาคมเป็นอย่างมาก

ย่านบางซื่อ เตาปูน บางโพ  ถึงเป็นที่จับตามองในกลุ่มนักลงทุนและการซื้อขายดีเป็นอย่างมาก ถ้าคุณคิดที่จะลงทุนย่านทำเลนี้ทำเงินได้อย่างมหาศาลในอนาคตของคุณได้อย่างแน่นอน

ฝากกดไลท์ กดติดตามเพจ เป็นกำลังใจให้เรากันด้วยนะคะ  https://www.facebook.com/satmarketing.thailand

#คิดจะอยากขาย อยากฝาก ทำการตลาดออนไลน์ คิดถึงเราซิค่ะ #SATMARKETING  #แซทมาร์เก็ตติ้ง

#คอนโดเด็ดๆโดนๆย่านบางซื่อ-เตาปูน-บางโพ

#คอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีม่วง

#คอนโดบางซื่อเตาปูน 

#คอนโดกรุงเทพนนท์

https://www.smartbuyerhome.com

http://bit.ly/2yHA8jQ

http://bit.ly/2J2jno7

http://bit.ly/2J1NSKW